Wonder Woman

Có vẻ như bụi vẫn đang lắng đọng từ Rift Tour do Ariana Grande dẫn đầu , nhưng Epic Games đã tiếp tục điều đó bằng cách lắp ráp DC Trinity trong Fortnite. Batman đầu tiên tham gia cuộc chiến. Siêu nhân vừa làm cho sự hiện diện anh hùng của mình được biết đến. Giờ đây, Wonder Woman sẽ ra mắt trong tuần này với tư cách là một làn da mới dành cho những người hâm mộ công chúa Amazonian.
Bắt đầu từ ngày 19 tháng 8 lúc 8 giờ tối theo giờ ET, bạn có thể mua bộ mỹ phẩm Wonder Woman. Bộ này bao gồm trang phục cổ điển và trang phục bọc thép của Diana, áo choàng có hai biến thể, Athena’s Battleaxe, Golden Eagle Glider và màn hình tải DC Trinity.

Ngoài ra, Epic sẽ ra mắt Wonder Woman Cup vào ngày 18 tháng 8, nơi các bộ đôi sẽ có ba giờ để kiếm được nhiều điểm nhất có thể trong 10 trận đấu. Các đội có thành tích cao nhất ở mỗi khu vực sẽ kiếm được trang phục và áo choàng của Wonder Woman trước khi bán. Trong khi đó, các đội ghi được ít nhất 8 điểm (kết thúc tối thiểu ở vị trí thứ 26) cũng nhận được màn hình tải Danh dự Amazons.
Xin nhắc lại, Superman đã gia nhập Fornite vào tuần trước và các nhiệm vụ gắn liền với trận chiến của anh ấy cũng có sẵn. Các nhiệm vụ xoay quanh việc cố gắng khôi phục ký ức của Clark, với Man of Steel ở lại cùng với Armored Batman và Beastboy để tìm ra kẻ trộm ký ức. Bằng cách hoàn thành một số nhiệm vụ, bạn sẽ kiếm được phần thưởng như trang phục Clark Kent của Siêu nhân, một bình xịt logo đặc trưng của anh ấy và thậm chí là một bốt điện thoại để phù hợp. Bạn có thể đọc thêm về những gì mà Nhiệm vụ Siêu nhân yêu cầu bằng cách truy cập trang web Fortnite .
Để nắm bắt các bổ sung gần đây khác cho Fortnite, bạn có thể đọc những câu chuyện về sự bao gồm của Guile và Cammy của Street Fighter  cũng như Loki của Marvel .