Cảm nhận đầu tiên về Star Wars: Visions


Trailer đầu tiên cho loạt phim hoạt hình Star Wars: Visions của Lucasfilm đã được phát hành vào ngày hôm nay, cùng với thông tin chi tiết về dàn diễn viên cho cả chín tập. Loạt phim này là độc quyền của Disney +, với tất cả các tập sẽ ra mắt vào ngày 22 tháng 9. Disney mô tả mỗi câu chuyện gốc này là “quần ngắn” nhưng không cung cấp chi tiết về thời lượng của mỗi câu chuyện.
Lucasfilm đã hợp tác với bảy hãng phim hoạt hình Nhật Bản khác nhau cho loạt phim này. Các nhà hoạt hình đáng chú ý là Production IG, Science Saru, Kinema Citrus, TRIGGER, Studio Colorido, Kamikaze Douga và Geno Studio.
Hầu hết những câu chuyện này đều giới thiệu các nhân vật mới và đoạn giới thiệu cũng gợi ý về sức mạnh, phương tiện và vũ khí mới của Lực lượng. Các cảnh quay hoàn toàn tuyệt đẹp và dường như mở ra toàn bộ vũ trụ Star Wars cho những khả năng mới cả với câu chuyện và hình dung của chúng.
Đối với dàn diễn viên lồng tiếng Anh, Temuera Morrison đảm nhận vai Boba Fett, và có sự tham gia của dàn diễn viên quen thuộc. Dưới đây là toàn bộ phân tích dàn diễn viên cho mỗi tập:
The Duel: Brian Tee (Ronin), Lucy Liu (Bandit Leader), Jaden Waldman (Village Chief)
Tatooine Rhapsody: Joseph Gordon-Levitt (Jay), Bobby Moynihan (Geezer), Temuera Morrison (Boba Fett), Shelby Young (K-344), Marc Thompson (Lan)
The Twins: Neil Patrick Harris (Karre), Alison Brie (Am), Jonathan Lipow (B-20N)
Cô dâu trong làng: Karen Fukuhara (F), Nichole Sakura (Haru), Christopher Sean (Asu), Cary-Hiroyuki Tagawa (Valco), Andrew Kishino (Izuma), Stephanie Sheh (Saku)
Jedi thứ chín: Kimiko Glenn (Kara), Andrew Kishino (Juro), Simu Liu (Zhima), Masi Oka (Ethan), Greg Chun (Roden), Neil Kaplan (Người dẫn chuyện), Michael Sinterniklaas (Hen Jin)
T0-B1: Jaden Waldman (T0-B1), Kyle Chandler (Mitaka)
The Elder: David Harbour (Tajin), Jordan Fisher (Dan), James Hong (The Elder)
Lop & Ochō: Anna Cathcart (Lop), Hiromi Dames (Ocho), Paul Nakauchi (Yasaburo), Kyle McCarley (Imperial Officer)
Akakiri: Henry Golding (Tsubaki), Jamie Chung (Misa), George Takei (Senshuu), Keone Young (Kamahachi), Lorraine Toussaint (Masago)
Disney + đã khiến hầu hết người hâm mộ Star Wars quay đầu khi The Mandalorian ra mắt vào năm 2019 và nên giữ họ dán mắt vào dịch vụ phát trực tuyến trong nhiều năm tới với một loạt các dự án sắp tới. Cùng với The Bad Batch mới được phát hành gần đây (và tuyệt vời) , loạt phim tương lai tiếp nối cho The Book of Boba Fett , Andor , Obi-Wan Kenobi , Rogue Squadron , Ahsoka , Rangers of the New Republic , The Acolyte , Lando , A Droid Story , và mùa thứ ba của The Mandalorian . Bạn có thể tìm hiểu thêm về Star Wars: Visions tạiTrang web chính thức của Lucasfilm .