Call of Duty: Chi tiết về Vanguard được tiết lộ

Được tiết lộ ngày hôm nay bên trong Call of Duty: Warzone, người chơi đã được xem một cái nhìn mới về Call of Duty: Vanguard sắp tới. Năm nay vào ngày 5 tháng 11, Call of Duty quay trở lại Thế chiến thứ hai làm bối cảnh cho Call of Duty: Vanguard.

Mặc dù bối cảnh Thế chiến II có thể được sử dụng hết lần này đến lần khác cho bất kỳ danh hiệu nào, Sledgehammer Games đang xem xét các đội – cái được gọi là lực lượng đặc biệt – và quan niệm của họ ở đây như một đội nhỏ cố gắng làm sáng tỏ một âm mưu bí mật. Hơn nữa, Call of Duty: Vanguard khám phá WII với các môi trường đã được khám phá theo truyền thống, nhưng cũng có nhiều mặt trận và rạp hát khác.

Người chơi hướng đến Bắc Phi, Mặt trận phía Đông, Mặt trận phía Tây và Thái Bình Dương trong cả chiến dịch chơi đơn và nhiều người chơi. Vanguard đang hướng tới tốc độ 60 khung hình / giây trên tất cả các nền tảng để có trải nghiệm chiến đấu mượt mà. Ngoài Sledgehammer chỉ đạo chiến dịch, Treyarch còn cho mượn tài năng zombie của mình để bổ sung chế độ Zombies và Raven sẽ xuất hiện với một bản đồ Warzone hoàn toàn mới. Chứng kiến ​​nhiều studio Call of Duty hợp tác với nhau để phân phối lần này trong các lĩnh vực chuyên môn của họ là một điều mới mẻ và nên tạo ra một cái gì đó thú vị.

Trong chiến dịch, người chơi sẽ nhập vai vào một đội đặc nhiệm sẵn sàng tiến vào trung tâm của Berlin để khám phá sự thật khủng khiếp đằng sau Dự án Phượng hoàng. Nếu điều này nghe hơi giống Inglourious Basterds, bạn đang ở đúng sân chơi bóng. Dù đó là gì, đó là kế hoạch định hình tương lai của Đức Quốc xã và Đế chế sau khi Hitler sụp đổ. Mặc dù câu chuyện và mọi thứ liên quan đến nó đều lấy cảm hứng từ lịch sử, nhưng các điểm cốt truyện như Dự án Phượng hoàng có một số quyền tự do đáng kể so với quá khứ thực tế.
Phi hành đoàn được tạo hình với dàn nhân vật sống động dưới sự dẫn dắt của Thượng sĩ người Anh Arthur Kingsley. Từ khắp nơi trên thế giới và chiến tranh đến với phần còn lại của dàn diễn viên. Trung úy Polina Petrova đóng vai xạ thủ người Nga của nhóm, lấy cảm hứng từ tay súng bắn tỉa nổi tiếng Lyudmila Pavilchenko. Từ Mỹ, chúng tôi có phi công chiến đấu Đại úy Wade Jackson, người đã có màn trình diễn đáng ngưỡng mộ tại Midway và sau đó bị bắn hạ và nhặt được bởi bộ binh đi qua. Cuối cùng, bộ binh người Úc Lucas Riggs đã tiêu diệt được phi hành đoàn tinh nhuệ để tập hợp đội của chúng tôi. Bị cuốn hút vào nhau bởi số phận và hoàn cảnh khi chiến tranh nổ ra, tập hợp lực lượng đặc biệt này cuối cùng được giao nhiệm vụ hướng đến Berlin để làm sáng tỏ một bí ẩn và đặt dấu chấm hết cho một Đế chế mới – trước khi nó bắt đầu.
Về phần nhiều người chơi, sẽ có 20 bản đồ khổng lồ có sẵn khi ra mắt. Như mọi khi, một số yếu tố mới giúp Vanguard luôn mới mẻ ngay cả đối với những người chơi kỳ cựu. Môi trường phản ứng cho phép người chơi phá tung tủ sách, tường, bảng, cửa sổ và hơn thế nữa để tạo ra các điểm tham quan bổ sung, biến những vị trí an toàn trở nên nguy hiểm và giữ cho trò chơi hoạt động. Có lẽ thú vị hơn nữa, nhịp độ chiến đấu là một cài đặt mới mà bạn có thể chọn trong các tùy chọn chơi nhanh của mình.
Có ba “tốc độ chiến đấu” khác nhau để khám phá, từ chiến thuật có thời gian tham gia lâu hơn và số lượng người chơi thấp hơn đến chớp nhoáng, có nhiều người chơi và thời gian tham gia cực kỳ ngắn. Chọn nhịp độ chiến đấu của bạn dễ dàng như quay số trong bất kỳ cài đặt nào khác từ nút chơi nhanh, vì vậy bạn có thể tìm thấy một trò chơi phù hợp với mình cùng với các thông số tiêu chuẩn khác của bạn. Cho dù bạn muốn thiết lập và hoàn thiện các cảnh bắn tỉa của mình hay chỉ lao vào cuộc chiến, nhịp độ chiến đấu sẽ giúp tìm ra phong cách phù hợp với bạn bên cạnh các yếu tố nhiều người chơi truyền thống. Một chế độ chơi mới, Champion Hill, là một trò chơi phụ 8 đội, nơi người chơi chiến đấu với đội cuối cùng.
Với Sledgehammer dẫn dắt câu chuyện Thế chiến II, Treyarch giải quyết Zombies và Raven mang Warzone, Call of Duty: Vanguard đang khai thác vô số tài năng chuyên biệt. Chúng ta sẽ xem tất cả kết hợp với nhau như thế nào vào tháng 11.