343 Swears Halo Infinite Bots

Lần này, nó thực sự là một lỗi chứ không phải một tính năng. Khi thử nghiệm Halo Infinite Flight đầu tiên bị rớt, chúng tôi ở đây tại Game Informer không thể chờ đợi để đi sâu vào. Bạn có thể nhớ một bài báo chúng tôi đã viết nói về bản chất đóng túi của AI thông minh trong cuộc phiêu lưu Master Chief mới nhất, nhưng hóa ra là túi trà trong trò chơi thực sự chỉ là một sai lầm. Một sai lầm xảy ra lặp đi lặp lại … bạn có thể hiểu được.
Sau khi một số video lan truyền cho thấy các bot thông minh trong trò chơi thực hiện vũ điệu W (mặc dù không thể thua một trận đấu, điều này tạo ra một nghịch lý thú vị), 343 đã xác nhận rằng hành động này không cố ý. Trong một tuyên bố gần đây với trang web Kotaku , một đại diện của 343 Industries đã xác nhận rằng nghệ thuật đóng túi trà không được đưa vào chương trình của trò chơi, ít nhất là ở những nơi có liên quan đến bot. “Chúng tôi không có bất kỳ chương trình rõ ràng nào yêu cầu các bot lừa dối hoặc chế nhạo bạn bằng bất kỳ cách nào. . ”
Điều này chỉ có nghĩa một điều: Robot – chúng đang phát triển. Liệu Smith có cố gắng cảnh báo chúng tôi về điều này, nhưng chúng tôi không nghe, và bây giờ? Việc tiếp quản túi trà bắt đầu.
Người phát ngôn đã tiếp tục làm rõ, nói thêm, “Nếu điều đó tình cờ được quan sát thấy ngay sau khi giết người hoặc gần cơ thể của một người chơi, nó chắc chắn có thể cảm thấy như một hành vi có chủ ý. Trên thực tế, bot chỉ đang vật lộn để đi lên cầu thang . ” Điều đó có lý, nhưng bằng cách nào đó, rô bốt đóng túi trà nghe có vẻ hay hơn, vì vậy chúng tôi sẽ vượt qua ngay điều đó .
Nếu bạn đã bỏ lỡ bài kiểm tra Halo Infinite Flight đầu tiên , bạn đừng lo lắng. Hãng phim đã hứa rằng sẽ có nhiều thời gian truy cập sớm hơn trong khi nhóm nghiên cứu sẽ tìm ra những thông tin chi tiết cuối cùng trước khi Halo Infinite ra mắt vào cuối năm nay.